Cửa sổ nhôm kính Fintech

Cửa sổ nhôm kính không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp bên trong, bên ngoài của ngôi nhà mà vị trí, kiểu cách của chúng còn ảnh hưởng rất lớn tới sự thoải mái, tiện lợi trong cuộc sống của gia đình bạn. Các chức năng cơ bản của cửa sổ là đón nhận ánh sáng ban ngày và thông gió với mức độ dễ chịu nhất có thể, trong khi vẫn đảm bảo được tính an toàn, an ninh cho ngôi nhà.

Điều này phụ thuộc vào việc bạn chọn kiểu dáng cửa và vị trí lắp đặt chúng như thế nào. Bạn cũng nên xem xét làm thế nào để các cửa sổ và cửa ra vào có thể pha trộn với phong cách tổng thể của ngôi nhà bạn, cả trong thiết kế và màu sắc. 

Ưu điểm của cửa sổ nhôm kính:

-Có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực.

-Các chế độ đóng hoặc mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. 

-Đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao. 

-Phù hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam. 

-Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ nên góp phần làm giảm tải trọng cho các công trình nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao. 

-Các thanh Profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và sống gia cường nên khả năng chịu lực tốt. 

-Cửa nhôm kính rộng, sang trọng, nối và mở rộng được không gian, tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng. 

-Kinh tế trong sử dụng. 

-Bề mặt nhôm được sơn phủ giúp cho cửa chống được sự ăn mòn, chống phai màu và có tính thẩm mĩ cao… 

Sự đa dạng của cửa sổ:

-Cửa mở quay: 

Cửa sổ mờ lùa: Là loại cửa đi được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa, là sản phẩm phù hợp cho việc tiết kiệm không gian mở.

 

Cửa sổ mở lật: Cửa sổ nhôm kính mở lật là loại cửa khá phổ biến ở Việt nam trong những năm gần đây, nó phù hợp với thời tiết nhiệt đới ẩm và mưa nhiều như Việt Nam. Với tính năng, kích cỡ màu sắc đa dạng, cửa sổ mở lật ngày càng được dùng rộng rãi, từ các công trình vừa và nhỏ cho đến các công trình cao cấp quy mô lớn

 

Sự đa dạng về chủng loại cửa sổ khiến bạn bối rối không biết lựa chọn loại cửa nào cho ngôi nhà thân yêu của bạn  hãy liên hệ với Fintech, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để mang đến cho quý khách một không gian sống và làm việc thoải mái, sang trọng và tiện nghi.