Hệ thống báo cháy Notifierfire

Hệ thống báo cháy Notifier có xuất xứ từ Mỹ, được thiết kế theo dạng tự động giúp cho việc phát hiện, xử lý thông tin vụ cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Việc sử dụng báo cháy Notifier sẽ đảm bảo an toàn cho người dân trong một khu vực xác định và thích hợp dùng trong các doanh nghiệp hoặc xưởng có diện tích rộng lớn.

Tổng quan về hệ thống báo cháy Notifier

Hệ thống báo cháy Notifier là một sản phẩm thuộc tập đoàn Honeywell – Một tập đoàn tới từ Mỹ nổi tiếng với việc phát minh công nghệ trong lĩnh vực an ninh, an toàn. Honeywell là công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 100 và được toàn thế giới công nhận về chất lượng cũng như tính năng đảm bảo của các sản phẩm. Honeywell xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005 và được nhiều người tin dùng trên thị trường.

Hệ thống báo cháy Notifier bao gồm nhiều thiết bị với chức năng chính là đưa ra tín hiệu báo cháy cho người dân để phát hiện kịp thời các vụ cháy và có biện pháp xử lý nhanh chóng, từ đó đảm bảo an toàn cho mọi người và hạn chế thiệt hại do đám cháy gây ra.

Ưu điểm của hệ thống báo cháy Notifier

Hệ thống báo cháy Notifier có các ưu điểm nổi bật như:

– Dễ dàng lắp đặt

– Giá thành rẻ

– Thích hợp sử dụng cho các tòa nhà chung cư, khu công nghiệp lớn

– Hoạt động ổn định, ít gặp trục trặc

– Mỗi thiết bị được vận hành và liên kết chặt chẽ với nhau

– Hội tụ đủ các tính năng của hệ thống báo cháy tự động.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy Notifier

Hệ thống báo cháy tự động là một quy trình khép kín. Khi phát hiện ra dấu hiệu về sự cháy như nhiệt độ tăng đột ngột, có sự xuất hiện của tia lửa hoặc khói thì các thiết bị đầu vào sẽ nhận tín hiệu. Sau đó, truyền thông tin sự cố về trung tâm báo cháy. Tại đây, trung tâm xử lý thông tin, xác định vị trí xảy ra và đưa thông tin đến thiết bị đầu ra. Các thiết bị này sẽ phát tín hiệu ánh sáng, âm thanh để thông báo tới mọi nhận biết về vụ cháy và có phương án xử lý kịp thời.