Hệ thống báo cháy tự động

Hệ thống báo cháy Notifierfire

Hệ thống báo cháy Notifier có xuất xứ từ Mỹ, được thiết kế theo dạng tự động giúp cho việc phát hiện, xử lý thông tin vụ cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Việc sử dụng báo cháy Notifier sẽ đảm bảo an toàn cho người dân trong một khu vực xác định và thích hợp dùng trong các doanh nghiệp hoặc xưởng có diện tích rộng lớn.

Xem tiếp...

Hệ thống báo cháy Hochiki

Hệ thống báo cháy địa chỉ FireNET của Hochiki America là hệ thống báo cháy hiện đại và phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Với việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến giúp hệ thống FireNET vận hành ổn định, độ chính xác cao, chống nhiễu tốt cùng với khả năng vận hành và lập trình dể dàng, linh hoạt.

Xem tiếp...

Hệ thống báo cháy Siemens


Hệ thống thiết bị báo cháy tự động Siemens đạt tiêu chuẩn châu Âu. Đáp ứng đa dạng nhu cầu, từ các căn hộ nhỏ đến các công trình Building lớn. Các nhà máy xí nghiệp, công xưởng yêu cầu tiêu chuẩn an toàn cao Siemens mang đến một giải pháp bảo vệ thông minh và hiệu quả.

 

Xem tiếp...

Hệ thống báo cháy Nohmi

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sản xuất Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứng hầu hết các chứng nhận báo cháy và an toàn của quốc tế.

Xem tiếp...

Hệ thống báo cháy Woosung

Là một thiết bị ngoại nhập, Woosung sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc kết nối, thiết lập, cài đặt cho hệ thống PCCC của mình thêm phần hoàn hảo. Kết cấu gọn gàng, dễ dàng sử dụng sẽ giúp bạn càng yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình.

Xem tiếp...